Saturday 16 October 2010

பீர்க்கங்காய் துவையல்

சுலபமாக செய்ய கூடிய துவையல்
பீர்க்கங்காய் – கால் கிலோ (தோல் சீவி தனியாக எடுக்கவும்)
உளுத்தம் பருப்பு – 3 டீ ஸ்பூன்
மிளகாய் – 3
புளி – சிறு கோலி அளவு
உப்பு
எண்ணெய் – 2 டீ ஸ்பூன்
செய்முறை :
பீர்க்கங்காய் தோலை நன்றாக கழுவவும். எண்ணெய் சட்டியில் எண்ணெய் விட்டு தனி தனியாக உளுத்தம்பருப்பு, மிளகாய், புளி, ஏலதையும் வறுக்கவும். பிறகு கடைசியாக தோலை போட்டு நன்றாக நிறம் மாறும் வரை வதக்கி ஆறவைத்து உப்பு சேர்த்து மிக்சியில் அரைக்கவும். தண்ணீர் அதிகம் சேர்க்காமல் அரைத்தால் fridgeல் 3 நாளைக்கு கெடாமல் இருக்கும்.
இது சாதத்துடன் நல்லஎண்ணெய் சேர்த்து பிசைந்து சாப்பிடலாம், இட்லி தோசைக்கு கூட அருமையாக இருக்கும்.

No comments: