உளுத்தம்பருப்பு : 3 ஸ்பூன்
மிளகாய் : 3/4 தேவைகேற்ப
கடுகு
எண்ணெய்
கறிவேப்பிலை
உப்பு
செய்முறை:
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு 1 1/2 ஸ்பூன் கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும். தாளித்தில் பாதி கடுகை மட்டும் கறிவேப்பிலை இல்லாமல் மிக்ஸியில் கொட்டவும்.
கடாயில் மீண்டும் எண்ணெய் விட்டு தனி தனியாக மிளகாய், உளுத்தம்பருப்பு வறுக்கவும். பிறகு தேங்காயை பல் பல்லாக போடு சிவக்க வறுத்து உப்பு சேர்த்து தனியே எடுத்து வைத்த கடுகுடன் நன்றாக அரைத்து மீதி கடுகை சேர்த்து கலக்கவும்.
இது தோசையுடன் நன்றாக இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment