Tuesday, 21 September 2010

பூண்டு சட்னி - Garlic Chutney

தேவையானவை:


பூண்டு உரித்தது : 25 பல்
மிளகாய் : 10
புளி : கோலி அளவு
நல்லெண்ணெய்
உப்பு
பெருங்காயம்
உளுத்தம்பருப்பு
கறிவேப்பிலை


செய்முறை :


கடாயில் தனி தனியாக மிளகாய் , பூண்டு , புளி, கறிவேப்பிலை வறுத்து உப்புடன் ஒன்றாக சேர்த்து அரைக்கவும்.


நல்லெண்ணெயில் கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, பெருங்காயம் தாளித்து கலக்கவும்.


காரம் அதிகம் இருந்தால் சாப்பிடும் போது எண்ணெய் கலந்து சாப்பிடவும்


சூடான இட்லி, தோசைக்கு நன்றாக இருக்கும்.





3 comments:

Jaleela Kamal said...

பூண்டு சட்னி நல்ல் இருக்கு பிரியா.

"உழவன்" "Uzhavan" said...

சமையலில் சிறக்க விரும்புவோருக்கு உங்கள் தளம் மிக மிக உதவும்..

kalai.mani67 said...

SUPPER